× Kiểm tra đơn hàng

Khung lọc thô

Khung lọc thô là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong hệ thống lọc với khả năng lọc các hạt bụi có kích thước lớn từ 5µm - 20µm. Do đó khung lọc thô thường được lắp đặt ở đầu nguồn với mục đích tiếp nhận dòng khí ở cửa gió hồi hoàn lưu không khí để loại bỏ bớt các hạt bụi, tăng hiệu suất lọc và kéo dài tuổi thọ cho các bộ lọc sau.

Lọc thô khung giấy

Khung lọc thô được sử dụng cho các hệ thống lọc khí AHU, lọc khí phòng sạch, lọc bụi cho nhà máy nhà xưởng, kiểm soát lượng bụi trong không khí.

Lọc thô khung nhôm

Khung lọc thô thường được sản xuất với các vật liệu dùng một lần, có thể làm từ khung giấy hoặc khung nhôm với vật liệu lọc là sợi tổng hợp Polyester. Với nguyên liệu khung phổ biến giúp tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng, không chỉ rẻ mà sản phẩm còn có độ bền ở mức tương đối dài. Nếu bạn đang phân vân giữa lọc thô khung nhôm và lọc thô khung giấy thì có thể tham khảo lọc thô khung nhôm để có được sự chọn lựa tối ưu. Khung lọc thô trong hệ thống lọc khí thông thường sẽ có hiệu suất lọc từ 75% đến 90% đối với các hạt bụi trên 20µm.

Để hiệu suất lọc được đảm bảo, khách hàng có thể chọn lọc của thương hiệu AAF với tiêu chuẩn châu Âu để chắc chắn rằng sản phẩm mình mua đúng như mong đợi. Hiện tại Việt Phát có phân phối khung lọc thô AAF chính hãng với giá ưu đãi nhất, khách hàng có nhu cầu mua có thể liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá