× Kiểm tra đơn hàng

Khung lọc có mặt lưới kim loại

Với các ưu điểm như giá rẻ, kháng thấp so với lưu lượng không khí, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, khả năng giữ bụi tốt và tuổi thọ cao đã giúp sản phẩm tấm lọc khung lưới kim loại được nhiều người tin dùng.

Tấm lọc có mặt lưới bằng kim loại được sử dụng nhiều ở những khu vực có độ ẩm cao, ngoài ra có thể sử dụng để lọc khí, tách dầu trong các nhà hàng, quán ăn. Đối với lọc dầu mỡ dạng khung lưới, lưới lọc được làm bằng nhôm hoặc inox, thông thường lưới lọc bên trong là nhôm thì khung cũng bằng nhôm.

Một tấm lưới lọc có thể có từ 3 đến 12 lớp lưới nhôm, tùy thuộc vào kích thước của tấm lưới lọc đó. Một khung chữ U bằng nhôm, mạ kẽm hoặc thép không gỉ được quấn quanh chu vi của các lớp nhôm bị uốn. Thông thường thì đối với tấm có kích thước độ dày là 21mm thì 3 lớp lưới, còn tấm có kích thước độ dày là 45mm thì có từ 5 - 6 lớp lưới... Độ sâu của tấm lọc có mặt lưới bằng kim loại thường là 1”, 2” và 4”.

Lọc Inox

Thiết kế này tạo ra sự phân phối không khí đồng đều và giảm thiểu tải bề mặt của bộ lọc. Bộ lọc mang lại hiệu suất vượt trội và khả năng giữ bụi cao của nó có thể được làm mới bằng cách rửa bộ lọc và phủ nó bằng keo xịt. Khung cũng được thiết kế với các lỗ thoát nước để đảm bảo loại bỏ lượng nước dư thừa.

Lọc Inox

Tấm lọc khí có mặt lưới kim loại được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống HVAC thương mại và công nghiệp để bảo vệ các cuộn dây truyền nhiệt khỏi bị phủ bụi và xơ. Chúng cũng được sử dụng làm bộ lọc trước song song với các bộ lọc hiệu quả cao hơn. Cấu trúc nhẹ giúp các bộ lọc này dễ dàng xử lý, cài đặt và làm sạch.

Việt Phát chuyên cung cấp tấm lọc có mặt kim loại của thương hiệu AAF với kích thước chuẩn và hiệu suất lọc cao. Ngoài ra còn cung cấp cấp tấm lọc có mặt kim loại tho kích thước yêu cầu của khách hàng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá