× Kiểm tra đơn hàng

Khung lọc bụi tinh

Khung lọc bụi tinh là sản phẩm được dùng nhiều trong hệ thống điều hòa không khí và thông gió, lọc bụi trong hệ thống phòng sạch và các khu vực yêu cầu mức độ sạch cao.

Khung lọc bụi tinh có thể được làm sạch bằng cách rung giũ giúp tiết kiệm để tái sử dụng cho những lần sau. Khung lọc bụi tinh có thể lọc được các hạt bụi lớn hơn 5µm, giúp bảo vệ các bộ lọc có hiệu quả lọc cao, giảm bớt gánh nặng cho các bộ lọc sau. Theo tiêu chuẩn của châu Âu EN779, khung lọc bụi tinh được chia làm các cấp lọc từ F6 đến F9 với hiệu suất lọc tăng dần.

Lọc tinh dạng túi

Tuy có hiệu suất lọc khác nhau nhưng nhìn chung khung lọc bụi tinh có khung được làm từ tôn mạ kẽm, nhôm hoặc inox. Và vật liệu lọc chủ yếu được làm từ các sợi Polyester, tùy theo nồng độ và thành phần các vật liệu đi kèm mà khung lọc bụi tinh từ F6 đến F9 sẽ có màu khác nhau. Thông thường mỗi khung lọc túi bụi tinh sẽ có từ 3 đến 8 túi tùy theo kích thước của khung lọc.

Lọc tinh dạng túi

Ngoài ra để thuận tiện cho khách hàng, Việt Phát có nhận gia công thêm khung lọc bụi tinh không theo kích thước sẵn để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá