× Kiểm tra đơn hàng

Khử mùi cho hệ thống lọc

Khử mùi là mối quan tâm môi trường quan trọng đối với nhiều loại hình công nghiệp và doanh nghiệp, bao gồm các cơ sở xử lý khí thải, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà hàng và sân bay. Xử lý khí thải công nghiệp tạo ra mùi khó chịu, dai dẳng và gây phiền toái cho nhân viên, cư dân, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp nằm gần nhà máy xử lý nước thải. Do độ phức tạp ngày càng tăng và lượng hóa chất khổng lồ được sử dụng cho các ngành công nghiệp trên toàn thế giới ngày càng nhiều góp phần làm cho việc kiểm soát mùi không ngừng phát triển. Các bệnh viện đối phó với mùi hôi từ các khu vực nghiên cứu, sản xuất thuốc. Khí thải máy bay, phương tiện chở khách và dịch vụ sân bay đóng góp đáng kể vào sự ô nhiễm hơi và mùi trong các nhà ga và tháp kiểm soát. Các nhà hàng phải đấu tranh với khí thải nhà bếp và mùi rác.

HVAC

Là một đơn vị trong gần 10 năm kinh doanh về các sản phẩm lọc khí, khử mùi – Việt Phát đang không ngừng đưa các sản phẩm này đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng hơn nữa, nhằm mục đích mang lại bầu không khí trong lành trong sản xuất và sinh hoạt.

Lọc than hoạt tính

Để khử mùi cho hệ thống xử lý khí thải có thể sử dụng các sản phẩm lọc than hoạt tính để khử mùi, với cơ chế hấp thụ mùi mạnh của than hoạt tính giúp các doanh nghiệp dễ dàng xử lý mùi hôi của khí thải trong hệ thống. Từ ngày xưa than hoạt tính đã được sử dụng để làm mặt nạ phòng độc, làm sạch mùi và khử mùi của công nghệ xử lý khí thải. Và ngày nay than hoạt tính được được ứng dụng phổ biến ngày càng rộng rãi hơn.

  • Có thể dùng lọc than hoạt tính cho lọc khí và xử lý mùi.
  • Hiệu suất lọc cao, đặc biệt đối với chất khí có khả năng hòa tan tốt.
  • Dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sửa chữa.
  • Chi phí vận hành thấp, có thể xử lý khí với lưu lượng lớn.

Có nhu cầu mua lọc carbon để lọc bụi và khử mùi trong các phòng thí nghiệm, dùng trong các nhà máy xí nghiệp, trong các nhà máy phun sơn, trong nhà bếp của các nhà hàng khách sạn… Nói chung là trong những nơi có phát sinh ra khí độc, mùi hôi khách hàng có thể liên hệ Việt Phát để mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá