× Kiểm tra đơn hàng

Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ đo chênh áp phòng

   Đồng hồ đo chênh áp là một trong các thiết bị bán chạy tại Việt Phát trong một thời gian qua. Đồng hồ đo chênh áp là loại đồng hồ đo áp suất có độ chính xác cao (không quá 2%). Hiện Việt Phát đang phân phối đồng hồ đo chênh áp của Dwyer với 81 mẫu mã thiết kế khác nhau phù hợp với yêu cầu của người dùng. Đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị nhanh chóng áp suất không khí – áp cao, áp thấp hoặc chênh áp. Đồng hồ đo chênh áp Dwyer trở nên thân quen với người sử dụng.

   Đồng hồ đo chênh áp có thể dùng để đo sự chênh áp giữa các phòng với nhau. Các phòng sạch luôn cần phải có áp suất lớn hơn áp suất bên ngoài để đảm bảo vi sinh không thể xâm nhập từ bên ngoài từ bên ngoài vào qua đường không khí.

Phòng sạch

   Tiệt trùng lọc HEPA hay lọc ULPA là yếu tố mà các phòng sạch hướng đến để đảm bảo hiệu quả cho phòng sạch. Để đảm bảo điều đó phòng sạch có yêu cầu áp suất bên trong phòng phải luôn cao hơn áp suất ngoài phòng để vi khuẩn bên ngoài không xâm nhập được.

Đồng hồ đo chenh áp

   Hiện đồng hồ đo chênh áp được sử dụng một cách phổ biến trong phòng sạch ở một số nơi như bệnh viện, khu sản xuất, phòng mổ... Và để đo được chênh áp của phòng sạch, đồng hồ đo chênh áp cần được lắp đặt tại các vị trí mà ở đó có thể đo được áp suất bên ngoài phòng và áp suất bên trong phòng.

   Cần tư vấn thêm về vị trí lắp đặt đồng hồ đo chênh áp hay các thông số đo của đồng hồ đo chênh áp vui lòng liên hệ Việt Phát. Hiện tại Việt Phát đang phân phối đồng hồ đo chênh áp chính hãng của Dwyer với chính sách bảo hành 12 tháng, kèm CO CQ nhập khẩu đầy đủ, hỗ trợ hiệu chuẩn/kiểm định đồng hồ đo chênh áp khi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ Việt Phát ngay để nhận ưu đãi về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá