× Kiểm tra đơn hàng

Hướng dẫn chọn đồng hồ nước

Trước khi mua một sản phẩm gì đó người sử dụng cần tìm hiểu rõ về sản phẩm mình sắp dùng để có hướng chọn lựa đúng đắn bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm tương đối giống nhau.

Tương tự đối với đồng hồ nước cũng như vậy, đồng hồ nước có nhiều loại như đồng hồ đo nước lạnh, đồng hồ đo nước nóng, đồng hồ đo nước thải. Không chỉ vậy đồng hồ nước còn có nhiều dải đo khác nhau phù hợp với từng mục đích.

Đồng hồ nước nóng

Tóm lại khi lựa chọn đồng hồ nước cần chú ý các nội dung như sau:

  • Thứ nhất mục đích sử dụng đồng hồ nước để làm gì: đo nước lạnh, nước nóng hay nước thải

  • Thứ hai chú ý đến chất lượng nguồn nước để lựa chọn vật liệu đồng hồ nước cho phù hợp: nếu sử dụng để đo nước bị nhiễm phèn hay bị dính phải các tạp chất thì nên sử dụng đồng hồ nước làm bằng các chất liệu như đồng, inox, gang... để tăng tuổi thọ cho đồng hồ nước. Đối với nước sử dụng để cho sinh hoạt của gia đình khác hàng nên sử dụng đồng hồ nước có chất liệu tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

  • Thứ ba là nên chọn dải đo phù hợp. Đối với đồng hồ nước sử dụng trong khu vực nhỏ như hộ gia đình thì chỉ cần chọn đồng hồ nước có dải đo thấp, còn đối với các khu công nghiệp hay công ty nên sử dụng đồng hồ nước có dải đo lớn.

  • Thứ tư chính là lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy. Nhắc đến đồng hồ nước không thể không kể đến các thương hiệu như đồng hồ nước Merlion, Unik, Kent, Zenner, Sensus... Đây là các thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực và được lòng nhiều khách hàng bởi độ đạt chuẩn khi đo của sản phẩm.

Đồng hồ nước

Để không chọn nhầm sản phẩm để mất tiền bạc và thời gian, khách hàng có thể liên hệ Việt Phát thông qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá