× Kiểm tra đơn hàng

Hộp Lọc Hepa CR II

Thuật ngữ HVAC không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện nay, tuy nhiên có bao nhiêu người hiểu rõ về định nghĩa của nó? Bao nhiêu người biết nhiệm vụ của hệ thống HVAC là gì?

Hôm nay Việt Phát sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về hệ thống HVAC

Đầu tiên cần hiểu rõ, HVAC là gì?

HVAC là viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating and Air Conditioning. Hay nói cách khác hệ thống HVAC chính là hệ thống điều hòa không khí.

Nhiệm vụ của hệ thống HVAC là gì?

Hệ thống HVAC giúp điều chỉnh nhiệt độ phòng, cung cấp không khí thoáng mát cho phòng, loại bỏ các vi khuẩn có hại cho không khí bằng các bộ lọc bên trong hệ thống HVAC.

Hệ thống HVAC có rất nhiều thiết bị, linh kiện khác nhau. Trong số đó có thể kể đến các bộ lọc, hộp lọc... bởi đó là các thiết bị giúp điều hòa không khí, loại bỏ các chất có hại cho không khí trong phòng.

Ở bài viết này Việt Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng Hộp lọc có hiệu suất cao CR II

Hộp Lọc Hepa CR II

Hộp lọc CR II thường dùng để cài đặt cho các bộ lọc hạt, ví dụ như Bộ lọc AstroCel II. Ngoài ra Hộp lọc có hiệu suất cao CR II còn có thể dùng làm trần nhà cung cấp không khí cho các khu vực sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, kể cả bệnh viện hay phòng mổ... Không chỉ dừng ở đó, Hộp lọc CR II còn có thể lắp ráp để tạo thành trần nhà để cung cấp không khí cho các tòa nhà lớn như trung tâm thương mại, nhà hát...

Hepa

Đặc điểm của Hộp lọc CR II

  • Chất liệu: Thép không gỉ giúp hộp lọc trở nên cứng cáp và kín khí.
  • Chiều cao lắp đặt: 145 mm (bao gồm cả mặt bích)
  • Có một mặt bích kết nối hình chữ nhật có rãnh thử nghiệm trên đỉnh của vỏ. Kết nối giữa mặt bích và hộp lọc giúp dễ dàng đo chênh lệch áp suất và kiểm tra khí dung.
  • Cấu tạo bên trong: Bộ lọc AstroCel II được gắn định vị trong hộp lọc bởi bốn chốt lò xo và được đảm bảo ở mỗi góc bằng kẹp kép.
Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá