× Kiểm tra đơn hàng

Hộp lọc FFU cho phòng sạch

Phòng sạch là một loại hình phổ biến trong công nghệ y học, đặc biệt là công nghệ nghiên cứu trong các ngành như công nghệ vi mô và công nghệ nano, quang học, y sinh và thiết bị y tế điện tử...

Để đảm bảo điều kiện cho các nhà khoa học nghiên cứu, phòng sạch cần trang bị các bộ lọc quạt (FFU) để đảm bảo luồng không khí sạch cho khu vực đó. Để cung cấp không khí tốt hơn, khách hàng nên chọn FFU để tránh xây dựng rộng rãi với ống dẫn. Đối với các khu vực cần cấp luồng khí lớn, rõ ràng rằng với FFU có kích thước tiêu chuẩn, sẽ không thể lọc đầy đủ diện tích của các phòng và đạt được các lớp phòng sạch cần thiết. Do đó, cần sử dụng bộ lọc FFU tùy chỉnh (được trang bị bộ lọc H14 và U15, phù hợp với thay đổi trong phòng) với lưới trần tương ứng, đèn hình giọt nước và hệ thống điều khiển. Theo khái niệm thiết kế của AAF, năm khu vực phòng sạch khác nhau có thể được xác định. Mỗi khu vực được trang bị một nhóm FFU riêng biệt, cho phép khách hàng đạt được các phân loại ISO khác nhau. Việc xử dụng phương án lắp đặt lưới trần, FFU tùy chỉnh và đèn hình giọt nước. Kèm theo đó việc cung cấp năng lượng cho tất cả các FFU, cũng như việc lắp đặt hệ thống BUS cần thiết để kiểm soát và giám sát việc cung cấp không khí.

FFU

Tính năng của Hộp lọc gió FFU

  • Kích thước FFU (mm): 600x1200; 750x1500; 1200x1200
  • Lọc hiệu quả cao bằng cách sử dụng thiết kế tách, lắp đặt và thay thế thuận tiện và hiệu quả hơn;
  • Quạt cánh nhôm hoặc quạt ly tâm, làm việc lên tới hơn 50.000 giờ;
  • Hộp lọc gió FFU giúp tiết kiệm năng lượng, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp;
  • Hộp lọc gió FFUcó vận tốc hoạt động đồng đều, phía lối thoát tốc độ 0.45 m /s đồng nhất;
  • Hộp lọc gió FFUlựa chọn vỏ bảo vệ bằng thép không gỉ, tấm nhôm mạ kẽm, tấm lạnh hệ thống phun tĩnh điện;
  • FFU áp dụng 10 đến 10.000 phòng sạch, tập trung kiểm soát dễ dàng các hoạt động tổng thể;
  • FFU áp dụng cho các chất bán dẫn, điện tử, màn hình phẳng và ổ đĩa nhà sản xuất và quang học, sinh học, công nghiệp và yêu cầu kiểm soát ô nhiễm không khí nghiêm ngặt của nó tại chỗ. Với lợi thế giá cả hợp lý;
  • Hộp lọc gió FFU với chiều cao thấp, có thể tiết kiệm không gian thiết kế hệ thống thông gió. Thiết kế gọn nhẹ, các nhà sản xuất có thể đáp ứng cho việc lắp đặt hệ thống lưới điện.

FFU

Nếu sử dụng bộ lọc FFU này có thể giúp khách hàng đảm bảo được luồng không khí cung cấp cho phòng sạch đạt chuẩn, đồng thời tiết kiệm được một khoảng chi phí cho người sử dụng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá