× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống xử lý mùi khói bếp công nghiệp

      Đi theo sự phát triển của nền kinh tế thì lượng khí thải từ các hoạt động sản xuất, sinh hoạt cũng từ đó mà gia tăng. Đặc biệt là một lượng khí thải có mùi hôi thối, gây khó chịu được sản sinh ra từ các mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, mùi khói bếp công nghiệp... Nếu được một lần đi vào các gian bếp công nghiệp của nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp lượng khí thải với nồng độ mùi cực kỳ cao. Vậy có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, nếu lượng khí thải ra được đưa ra bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí như thế nào chưa? Và cần làm gì để ngăn chặn vấn đề đó trở thành một câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn.

      Có thể thấy lượng khí thải từ bếp công nghiệp tồn tại các chất hữu cơ và khói gây ra mùi rất khó chịu. Do đó hiện nay nhiều đơn vị đã lắp đặt các tấm lọc khử mùi để phần nào cải thiện được chất lượng không khí, tuy nhiên việc làm này chỉ phần nào hạn chế được một phần mùi hôi từ bếp công nghiệp thải ra. Do đó nhiều nhà kinh doanh đã nghĩ ngay đến việc lắp đặt cả một hệ thống xử lý mùi khói bếp công nghiệp.

xử lý mùi

Nguyên lý vận hành của hệ thống xử lý mùi khói bếp công nghiệp

  • Đầu tiên hệ thống sẽ trang bị hệ thống ống chụp chính là hút hết dầu mỡ, khói bụi và luồng không khí nóng có trong bếp. Đồng thời tái tạo không khí, cung cấp luồng không khí sạch bên trong bếp công nghiệp.

xử lý mùi

  • Trong hệ thống xử lý mùi khói bếp công nghiệp sẽ được trang bị máy lọc tĩnh điện, máy lọc tĩnh điện có nhiệm vụ xử lý khói bụi và dầu mỡ đã được dẫn đến thông qua hệ thống đường ống dẫn khí.

Xử lý mùi khói

  • Ở đây hệ thống lọc tĩnh điện sẽ lọc bụi và dầu mỡ dựa vào nguyên lý của các tấm lọc bụi và các tấm điện cực. Khói bụi và dầu mỡ từ khói bếp công nghiệp sẽ được tổng hợp đi qua tấm lọc để loại bỏ các hạt bụi có kích thước lớn kèm một theo một phần dầu mỡ có trong không khí. Sau đó luồng khí này sẽ được đi qua vùng có điện trường mạnh, vùng điện trường này trong thiết bị lọc tĩnh điện có nhiệm vụ ion hóa khói bụi và dầu mỡ để chúng trở thành các ion mang điện tích dương. Chính vì mang điện tích dương nên khi đi qua tấm lọc cuối cùng mang điện tích âm của thiết bị lọc tĩnh điện chúng sẽ bị hút lại.
  • Sau đó luồng khí sau khi lọc ở máy lọc tĩnh điện được đưa ra quạt hút để loại bỏ một lần cuối cùng trước khi đưa khí ra bên ngoài.

Hệ thống xử lý mùi khói bếp công nghiệp là một giải pháp mang tính ứng dụng cao giúp người dùng vừa tiết kiệm chi chí vừa mang lại hiệu suất xử lý mùi bếp công nghiệp cao.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá