× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống lọc tĩnh điện được bố trí như thế nào trong công nghiệp?

     Hiện nay để lọc khí thải từ các nhà hàng, khách sạn, xử lý khói mùi rác thải hay bụi khói từ các khu sản xuất vật liệu xây dựng... người sử dụng hiện nay thường dùng thiết bị lọc tĩnh điện là chủ yếu. Với lọc tĩnh điện, đặc biệt là trong nhà hàng khách sạn thì việc xử lý khói bụi và dầu mỡ là điều vô cùng dễ dàng.

thiết bị lọc tĩnh điện

Vậy hệ thống lọc tĩnh điện được bố trí như thế nào trong công nghiệp?

Để xử lý khí thải và bụi bẩn công nghiệp một cách được tốt nhất, trong hệ thống lọc nhất định phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Có bộ xử lý hút khói bụi có nhiệt độ cao trực tiếp từ bếp lên ống chụp hút khói.
  • Sau đó cần lắp đặt ống dẫn khí thải để đưa luồng khí thải khói bụi đi qua ống dẫn khí và đến thẳng thiết bị lọc tĩnh điện.
  • Thiết bị lọc tĩnh điện sẽ có nhiệm vụ xử lý khói bụi bằng nguyên lý hoạt động riêng của mình. Kết thúc quá trình xử lý tại thiết bị lọc tĩnh điện, luồng khí sạch sau đó sẽ được đi qua ống dẫn và đến quạt hút để xử lý triệt để khói và mùi lần cuối trước khi đưa khí sạch ra bên ngoài môi trường.

thiết bị lọc tĩnh điện

Các mô hình lắp đặt lọc tĩnh điện trong công nghiệp

Hiện nay lọc tĩnh điện có hai dạng lắp đặt chủ yếu là lắp đặt thiết bị lọc tĩnh điện ngoài trời và lắp đặt thiết bị lọc tĩnh điện trần treo lửng.

  • Lắp đặt thiết bị lọc tĩnh điện ngoài trời: Được gắn bên ngoài khu vực chế biến thức ăn của nhà hàng, khách sạn.

thiết bị lọc tĩnh điện

  • Lắp đặt thiết bị lọc tĩnh điện trần treo lửng: Thiết bị lọc tĩnh điện được gắn trực tiếp ngay bên trong của khu vực bếp nhà hàng, khách sạn.

thiết bị lọc tĩnh điện

     Là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong công nghiệp nên lọc tĩnh điện của AAF được khá nhiều người ưa chuộng. Do đó khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm lọc tĩnh điện của AAF có thể liên hệ Việt Phát để nắm rõ chi tiết về sản phẩm hơn.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá