× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống lọc khí cho tòa nhà thương mại

Tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, nơi có nhiều người ra vào và bài toán cho nhiều kỹ sư là làm thế nào để bảo đảm không khí bên trong các tòa nhà hay trung tâm thương mại được sạch sẽ.

Và theo một nghiên cứu trên thế giới, chất lượng không khí trong tòa nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người hơn nguồn không khí ngoài trời. Họ tìm thấy không khí trong các tòa nhà có thể chứa nấm mốc, bào tử hay phấn hoa; Các hợp chất hữu cơ, carbon monoxide, radon; Khí thải từ quá trình sinh hoạt, từ các động cơ...

12312

Khi khảo sát và nghiên cứu một số công nhân làm việc và sinh hoạt trong môi trường có chất lượng không khí kém tại Mỹ, họ thấy rằng cứ 1000 người thì có 600 ngày bệnh mỗi năm. Qua đó có thể thấy rằng chất lượng không khí ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người sử dụng, do đó cần các nhà quản lý cần chú ý đến chất lượng không khí để đảm bảo hiệu suất làm việc được tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng không khí ở mức ổn định, hệ thống lọc khí cần phải được chọn kỹ càng. Do khu vực là các tòa nhà, trung tâm thương mại cần lưu lượng không khí vô cùng lớn, nên cần có kế hoạch bền vững và tiết kiệm được chi phí cũng như kéo dài được tuổi thọ cho hệ thống lọc.

Lọc khí AAF

Hệ thống lọc gồm có 3 cấp lọc phổ biến là lọc sơ cấp, thứ cấp và lọc tinh. Với sự phổ biến của hệ thống lọc như hiện nay có rất nhiều thương hiệu, tuy nhiên khách hàng nên chọn thương hiệu có nhiều kinh nghiệm với sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Tại Mỹ, lọc khí AAF là một thương hiệu được xây dựng từ gần 100 năm qua với các sản phẩm như lọc thô, lọc tinh, lọc HEPA/ULPA.

Cần mua các sản phẩm về lọc khí, lọc bụi và khử mùi đạt chuẩn cho hệ thống lọc khí khách hàng có thể liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá