× Kiểm tra đơn hàng

Hệ thống lọc khí cho Oto

Nỗi ám ảnh về mùi của xe oto khiến nhiều người cảm thấy bị say xe, chống mặt và buồn nôn. Vậy làm gì để hạn chế lại điều đó, giúp người đi trên oto cảm thấy dễ chịu hơn. Hiện nay có rất nhiều oto đã trang bị cho mình hệ thống lọc không khí, khử mùi hôi ở bên trong.

Việt Phát

Hệ thống lọc không khí trong máy lọc khí của oto được cấu tạo bởi 3 cấp lọc bao gồm lọc sơ cấp, lọc thứ cấp và lọc HEPA/ULPA.

HVAC

Hệ thống lọc khí này giúp lọc sạch các hạt bụi bẩn, hay tiêu diệt vi khuẩn trên xe thông qua hệ thống màng lọc. Ngoài ra hệ thống lọc khí còn được trang bị thêm tấm lọc carbon giúp khử mọi mùi hôi phát sinh từ: hệ thống điều hòa, nội thất xe, mùi đồ ăn.... Qua đó mang lại bầu không khí trong lành, xóa tan đi nỗi lo say xe cho những người ngồi trên ô tô.

Với những tính năng trên, máy lọc không khí trên ô tô đặc biệt hữu ích khi chúng ta thường xuyên lái xe qua những cung đường nhiều bụi hoặc những bác tài có thói quen hút thuốc trong xe.

Việt Phát chuyên cung cấp các tấm lọc, túi lọc hay bông lọc cho hệ thống lọc khí với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá