× Kiểm tra đơn hàng

Gia công Pass Box phòng sạch

Pass Box là một thiết bị không thể thiếu trong phòng sạch, Pass Box thường được đặt tại lối ra vào phòng sạch và phòng không sạch hoặc giữa các phòng có cấp độ sạch khác nhau nhằm giảm thiểu lượng khí không sạch xâm nhập vào phòng sạch đồng thời tránh các tác nhân gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Pass Box phòng sạch dùng để chứa các hàng hóa là sản phẩm hay vật liệu... để đưa vào các khu vực sạch khí, bên trong hộp Pass Box sẽ có gắn tấm lọc HEPA để các tia sáng bên trong kết hợp với tấm lọc HEPA sẽ thổi hết các hạt bụi bám ở bên trên. Phần không khí bẩn sẽ được hút vào đáy của hộp trung chuyển và đưa ra lại khu vực cũ.

Pass Box

Một hộp Pass Box sẽ gồm 2 cửa lắp đặt đối diện nhau, mỗi bên cửa sẽ có hai nút đèn xanh và đỏ. Khi mở một cửa và đặt hàng hóa vào bên trong Pass Box thì đèn màu xanh bên cánh cửa đó sẽ nháy sáng, ngược lại bên kia cánh cửa kia sẽ không mở được và đèn màu đỏ sẽ nháy. Việc khóa tự động của như vậy giúp vi khuẩn bên khu vực này không xâm nhập vào không khí sạch của khu vực khác được. Điện hoạt động của hộp Pass Box là 220V.

Cấu tạo của hộp Pass Box:

  • Vỏ ngoài: Được chế tạo bằng thép CT3, sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (SUS 304) tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  • Thân trong: Là phần tiếp xúc trực tiếp với đồ vật. Toàn bộ hoặc chỉ có mặt đáy được làm bằng thép không gỉ.
  • Cửa: Có khung nhìn bằng acrylic có thẩm mỹ cao và an toàn.
  • Khóa: Hệ thống khóa liên bằng động cơ khí hay khóa điện từ

Pass Box

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các thiết bị lọc khí, Việt Phát có nhận gia công Passbox với kích thước theo yêu cầu. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá