× Kiểm tra đơn hàng

Công ty TNHH Kinden Việt Nam - 0100112846

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Việt Phát rất vinh dự được làm đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM.
Giới thiệu sơ về khách hàng:
CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM - 0100112846 là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về năng lượng, môi trường và liên lạc. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang phục vụ nhiều công ty của Nhật Bản cũng như từ các nước khác đến Việt Nam đầu tư.
Tại KINDEN Việt Nam, chúng tôi chỉ định nhân viên có kinh nghiệm tốt, phù hợp với từng dự án, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về công trình điện, hệ thống thiết bị điện, hệ thống thông tin, hệ thống điều hòa, hệ thống bơm, ... nhằm phát triển các chương trình tiết kiệm năng lượng. Dải dịch vụ rộng lớn của chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu thiết kế, xây lắp, bảo trì với chất lượng quản lý cao.
 
Chính sách công ty CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM - 0100112846:
Hỗ trợ toàn diện đời sống, cung cấp các giải pháp với công nghệ cao và hệ thống tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng, môi trường, thông tin và liên lạc.
 
Nhiệm vụ của CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM - 0100112846
Chúng tôi cung cấp thiết bị và dịch vụ chất lượng cao, hỗ trợ cơ sở hạ tầng xã hội và góp phần hiện thực hóa một tương lai tươi sáng và đầy đủ.
Sử dụng nhân lực có kinh nghiệm và chất lượng cao, chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự tin tưởng, yên tâm và thoải mái
Thông qua hoạt động của công ty, chúng tôi hiện thực hóa sự hài lòng của các khách hàng.
Chúng tôi phấn đấu để trở thành công ty mà các nhân viên được đối xử như các thành viên gia đình với nụ cười và khát khao cống hiến.
 
 Dòng sản phẩm Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Việt Phát đã cung cấp:
- Sản phẩm lọc khí, lọc mùi, lọc bụi trong AHU và phòng sạch.
Thiết bị đo kiểm tra:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá