× Kiểm tra đơn hàng

Các chú ý khi lắp đặt lọc tĩnh điện

Thiết bị lọc tĩnh điện không còn là một sản phẩm xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn. Bởi những cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực trên hầu hết phải tiếp xúc với khói bếp rất nhiều, mà thiết bị lọc tĩnh điện lại là một sản phẩm giúp xử lý khói bếp hiệu quả đến 90%. Tuy nhiên quen thuộc là một chuyện, làm sao lắp đặt hệ thống lọc tĩnh điện cho đúng cách để đạt được hiệu suất tối đa lại là chuyện khác.

Lọc tĩnh điện

Các lưu ý khi lắp đặt máy lọc tĩnh điện AAF:

  • Không được để ống dẫn khí đầu vào máy lọc tĩnh điện và ống dẫn khí xả ra khỏi máy lọc quá ngắn.
  • Về kích thước: Chiều dài đường ống dẫn khí đầu vào cần lớn hơn gấp 3 lần so với đường kính ống và ở đầu xả khí đường ống cần dài gấp 2 lần so với đường kính ống.
  • Về kết nối: Cần kết nối đường ống dẫn khí đầu vào và đường ống ở đầu xả khí với một thiết bị khác, hoặc có thể kết nối với quạt hút bằng ống nối mềm.

Ngoài ra, có thể lắp đặt quạt hút ở phía sau máy lọc tĩnh điện để đạt hiệu quả tốt nhất khi máy lọc tĩnh điện hoạt động.

Lọc khói

  • Chú ý cách lắp đặt chụp hút dẫn khí vào máy lọc tĩnh điện và chụp hút dẫn khí ra
  • Để tối ưu khả năng lọc, khi lắp đặt chụp hút cần nghiên một góc lớn hơn hoặc bằng 60°C để đầu chụp hút nằm cân đối với máy lọc tĩnh điện.
  • Lắp đặt thiết bị chụp hút và máy lọc tĩnh điện nằm trên cùng một đường thẳng để có tâm thiết bị chụp hút trùng với tâm của máy lọc tĩnh điện để luồng khí khi lưu thông được thuận lợi, khí vào được phân bố một cách đồng đều khi đi qua các tấm lọc trong máy lọc tĩnh điện.

Lọc khói

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá